Huyện Ủy Chợ Đồn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 2/9

 

          Trong tổng số 30 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này có 01 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 25 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

 Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho Đảng viên

 

          Tại buổi lễ, các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã phát biểu cảm tưởng và hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người Đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

        Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên nhân dịp ngày lễ lớn của đất nước là phần thưởng cao quý của Đảng giành cho các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc; đồng thời cũng là nguồn động viên các Đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của  huyện Chợ Đồn./.

Bài trướcChợ Đồn: Triển khai các nghị quyết Hội nghị lần thứ ba và Hội nghị lần thứ tư của Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh Khóa XI
Bài tiếp theoChợ Đồn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2016