Huyện Ủy Chợ Đồn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

 

 Đ/C Hà Đức Tiến, Bí thư huyện ủy Chợ Đồn trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

cho các đảng viên

 

       Tại xã Đông Viên, Đồng chí Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn, đã trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ma Ngọc Học, thôn Nà Vằn, xã Đông Viên và trao tặng phẩm bằng tiền là 10 triệu 400 nghìn đồng.

        Trong tổng số 26 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này có 01 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 07 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 18 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

          Tại buổi lễ, các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã phát biểu cảm tưởng và hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

 

Đ/c Hoàng Duy Chinh, phó bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu đơn vị tỉnh Bắc Kạn

trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho ông Ma Ngọc Học, thôn Nà Vằn, xã Đông Viên

 

        Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành, đồng chí Hà Đức Tiến, Bí thư Huyện uỷ Chợ Đồn khẳng định, các đảng viên được nhận Huy hiệu tuổi Đảng đợt này đều là những đồng chí sớm giác ngộ cách mạng và được kết nạp Đảng khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Dù tuổi cao nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động tại địa phương; chung sức, đồng lòng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

           Đồng chí mong muốn, các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Mỗi đảng viên cần quyết tâm, gương mẫu trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ./.

Bài trướcChợ Đồn tổ chức thành công giải cầu lông môn thi đấu trước Đại hội
Bài tiếp theoLãnh đạo huyện Chợ Đồn dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại khu di tích lịch sử Nà Pậu – Nơi ở và làm việc của Hồ Chủ tịch đầu năm 1951