Huyện ủy Chợ Đồn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019

  Đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

 Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 cho các Đảng viên.

Trong số những đảng viên ở huyện được nhận Huy hiệu Đảng đợt này có 05 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 09 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng; 18 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao đối với các đồng chí Đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của các Đảng viên suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này. Trong thời gian qua, các đồng chí Đảng viên lão thành, Đảng viên cao tuổi đã chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội địa phương, góp phần vào thành tích chung của huyện nhà.  Đồng chí mong muốn, các đồng chí tiếp tục nêu gương tốt, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng cũng đã phát biểu ý kiến đều bày tỏ niềm vui, phấn khởi và hứa sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.   

Bài trướcMặt trận Tổ quốc huyện Chợ Đồn – Dấu ấn một nhiệm kỳ
Bài tiếp theoChợ Đồn đẩy mạnh phát triển giao thông nông thôn