Huyện Chợ Đồn trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên dịp 2/9

 Đồng chí Ma Thị Na, Phó bí thư TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện

trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Trong đợt này,  Đảng bộ huyện  Chợ Đồn có 22 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 07 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 13 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Việc tổ chức trao tặng Huy hiệu cho các Đảng viên tròn tuổi Đảng tiếp tục khẳng định sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những cống hiến của các đồng chí Đảng viên. Đây là vinh dự không chỉ của cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự của Đảng bộ huyện Chợ Đồn. Bày tỏ niềm vui, xúc động, đại diện các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp này hứa tiếp tục phấn đấu, đóng góp và cống hiến nhiều hơn vào sự nghiệp đổi mới của đất nước, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

 Huy hiệu Đảng được trao tặng nhân dịp 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đảng viên. Đồng thời, đây là nguồn động viên các đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện Chợ Đồn./.

Bài trướcChợ Đồn biểu dương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi lần thứ IV Giai đoạn 2016 – 2019
Bài tiếp theoChợ Đồn: đẩy mạnh bảo tồn các giá trị văn hóa phi vật thể dân tộc Tày