Huyện Chợ Đồn tổ chức thành công giải bóng chuyền năm 2019

 Các trận bóng thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Giải bóng chuyền năm 2019 có 19 đội tham gia, trong đó 10 đội bóng nam và 09 đội bóng nữ với gần 200 vận động viên đến từ các xã thị trấn và các đơn vị trên toàn huyện. Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay đa số các đội đã có phần trẻ hóa về lực lượng,  nhiều cầu thủ thể hiện được trình độ kỹ thuật  chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay, háp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam xã Lương Bằng; giải nhì cho đội bóng xã Đồng Lạc; giải ba đội bóng xã Nam Cường. Đối với nội dung bóng chuyền nữ: giải nhất  thuộc về đội bóng thị trấn Bằng Lũng, giải nhì  đội bóng Phòng giáo dục và đào tạo, giải ba trường THPT Chợ Đồn.

 Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt giải cao

Giải bóng huyện Chợ Đồn được tổ chức  nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nâng cao mức hưởng thụ đời sống văn hóa tinh thần của đông đảo quần chúng nhân dân; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp đánh giá phong trào thể dục thể thao nói chung, đánh giá chất lượng phát triển của môn bóng chuyền nói riêng, tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng các vận dộng viên tiêu biểu để tham gia giải bóng chuyền cấp tỉnh năm 2019./.  

Bài trướcChợ Đồn: Phát động Tháng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019
Bài tiếp theoThường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban lần thứ năm, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại huyện Ba Bể