Huyện Chợ Đồn tổ chức thành công giải bóng chuyền năm 2014

 

 Đ/c: Ma Doãn Ích – PCT UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

giải Bóng chuyền huyện năm 2014.

        Tham gia giải lần này có 15 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, các xã, thị trấn; điểm nổi bật trong giải bóng chuyền huyện năm 2014 là có sự tham gia của 5 đội bóng chuyền nữ.

 Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, nhiều pha bóng hay.

       Sau 4 ngày thi đấu, với nỗ lực và quyết tâm cao, các đội bóng đã trình diễn nhiều trận bóng hay, hấp dẫn và những pha bóng đẹp, thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 Giải đấu thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

       Kết quả ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng có thành tích cao: đối với đội bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về đội Công an huyện; giải nhì thuộc về xã Đồng Lạc; giải ba thuộc về đội xã Nam Cường; đối với đội bóng chuyền nữ, giải nhất thuộc về đội Phòng Giáo dục và Đào tạo; giải nhì thuộc về đội trường Phổ thông dân tộc Nội Trú; giải ba thuộc về xã Lương Bằng. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phong cách, cầu thủ chuyền hai xuất sắc; cầu thủ tấn công xuất sắc.

 Đội bóng chuyền nam đoạt giải nhất: Công an huyện.

Giải nhất Bóng chuyền nữ: Phòng GD&ĐT.

       Giải bóng chuyền lần này tiếp tục là cơ hội cọ sát giữa các cầu thủ, các đội bóng nam, nữ đến từ các cơ quan, đơn vị, xã thị trấn trong huyện. Qua đó tiếp tục phát huy phong trào thể dục thể thao “ rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời qua giải đã lựa chọn được đội bóng xuất sắc tham gia giải bóng chuyền cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Bài trướcTriển khai công tác giáo dục quốc phòng – an ninh năm 2014
Bài tiếp theoHiệu quả từ chương trình 135 với công tác giảm nghèo tại địa phương