Huyện Chợ Đồn tổ chức chúc thọ Người cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

 Đồng chí Ma Đình Tuyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà, chúc thọ Cụ Nông Thị Chung,

thôn Nà Tùm, xã Ngọc Phái thọ 90 tuổi

Chiều ngày 29/1/2019 đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã đến chúc thọ 07 cụ cao tuổi thọ 90 tuổi tại xã Ngọc Phái, Yên Thượng và Yên Thịnh. Đoàn 01 do đồng chí Ma Đình Tuyến, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc thọ Cụ Nông Thị Chung, Cụ Nông Thị Vành, thôn Nà Tùm; Cụ Nông Thị Đẹp, thôn Phiêng Liềng I, Cụ Hoàng Thị Va, thôn Bản Ỏm, xã Ngọc Phái.

Đoàn 02 do đồng chí Dương Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc thọ Cụ Khiếu Thị Bé, thôn Nà Nhàm, xã Yên Thượng và Cụ Ma Thị Lạc, thôn Bản Đồn, Cụ Lý Thị Tam, thôn Khuổi Lịa, xã Yên Thịnh.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà, ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ; mong các cụ sống lâu, sống khỏe động viên con cháu tiếp tục thi đua lao động sản xuất, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Hiện nay, toàn huyện Chợ Đồn có 26 cụ thọ 90 tuổi, ngoài 07 cụ được đoàn lãnh đạo huyện trực tiếp đến thăm, tặng quà, các cụ thọ 90 tuổi còn lại thuộc các xã Phương Viên, Đông Viên, Đại Sảo, Yên Mỹ, Yên Nhuận, Bình Trung, Lương Bằng, Bằng Lãng, Tân Lập, Đồng Lạc, Nam Cường, thị trấn Bằng Lũng cũng đã được nhận quà theo quy định.

Cũng nhân dịp này, các xã, thị trấn cũng đến các gia đình chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi thọ 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi trên địa bàn theo Luật Người cao tuổi, các Thông tư, Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn./.

Bài trướcLễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50 tuổi Đảng đợt mùng 03/2/2019
Bài tiếp theoLãnh đạo huyện tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019