Huyện Chợ Đồn tặng quà tết trung thu 2015 cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn

       Trung thu là Tết truyền thống của trẻ em trên khắp mọi miền của Tổ Quốc. Việc tổ chức tết trung thu cho trẻ em đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của đảng, Nhà nước của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể xã hội chăm lo cho công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Để động viên và kịp thời chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết trung thu 2015, trong ngày 25/9/2015 huyện Chợ Đồn đã tổ chức các đoàn đi tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã trên địa bàn huyện.       

Ảnh: Đồng chí Nông Quang Nhất – Phó Bí thư, Chủ tịch UBDND huyện tặng quà tại xã Đông Viên

              Tại 4 xã Bình Trung, Nghĩa Tá, Đông Viên và Đại Sảo, các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện đã trao 40 xuất quà cho 40 em có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết trung thu như các bạn cùng trang lứa.

Ảnh: Đồng chí Nông Quang Nhất – Phó Bí thư, Chủ tịch UBDND huyện tặng quà tại xã Đại Sảo

         Những năm qua, nhờ có sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong huyện đã phần nào được chăm sóc và dạy dỗ, tạo điều kiện thuận lợi cho các cháu vui chơi, học tập. Nhưng trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, do đó thời gian tới cùng với sự cố gắng của các gia đình, các địa phương cần tiếp tục quan tâm đến các cháu lứa tuổi thanh thiếu nhi, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn; thường xuyên  chia sẻ, động viên các em vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; cũng như tạo điều kiện để chăm sóc, giáo dục các cháu phát triển một cách toàn diện.

Bài trướcChợ Đồn tập huấn công tác phòng, chống khủng bố năm 2015
Bài tiếp theoHuyện Chợ Đồn triển khai công tác trồng rừng năm 2016