Huyện Chợ Đồn liên hoan cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015 – 2016

 

 

Dự và chỉ đạo liên hoan có đồng chí: Ma Thị Na phó Bí thư thường trực Huyện uỷ. Tại buổi liên hoan, Hội đồng đội huyện Chợ Đồn đã tuyên dương 74   em học sinh tiêu biểu cháu ngoan Bác Hồ, xuất sắc trong học tập và công tác đội đến từ 37 liên đội trong toàn huyện. Năm học 2015 – 2016 được sự quan tâm sâu sắc của cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp và các ban ngành đoàn thể trong huyện, công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đội luôn được quan tâm chú trọng, 100% các Liên đội đều triển khai, thực hiện tốt Chương trình “Dự bị đội viên” và Chương trình “Rèn luyện đội viên”. Hằng năm 100% Ban chỉ huy liên đội, Chi đội trong toàn huyện được tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, công tác sinh hoạt đội; sinh hoạt sao được duy trì thường xuyên.  Qua đó toàn huyện đã có 37 Liên đội mạnh cấp huyện; 12 Liên đội mạnh cấp tỉnh; trên 190 Chi đội đạt danh hiệu chi đội mạnh và trên 5.900 bạn đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ các cấp. Thông qua các phong trào như: “Uống nước nhớ nguồn”, “Vòng tay bè bạn”, “Kế hoạch nhỏ”, “Xe đạp giúp bạn đến trường”, “Đàn gà khăn quàng đỏ”, đã quyên góp ủng hộ  được hàng chục triệu đồng, hằng trăm bộ quần, áo, sách, vở và được trao  cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015 – 2016, là dịp biểu dương kết quả đã đạt được của các đội viên, thiếu niên nhi đồng toàn huyện, Những thành tích của thiếu niên nhi đồng huyện Chợ Đồn đạt được trong thời gian qua là món quà ý nghĩa dành tặng cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và đặc biệt dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Kết thúc liên hoan các em đội viên xuất sắc của huyện Chợ Đồn sẽ đi báo công và dâng hương tại ATK Định Hoá tỉnh Thái Nguyên và ATK Tân Trào tỉnh Tuyên Quang./.  

Bài trướcHuyện Chợ Đồn tổ chức thành công giải bóng bàn lần thứ VI năm 2016
Bài tiếp theoThường trực HĐND huyện họp chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ nhất