Huyện Chợ Đồn hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2016

 

 Đồng chí Lý Đức Toản, phó chủ tịch UBND huyện đọc lời khai mạc ngày hội.

 

          Hưởng ứng phong trào này, sáng 26/4/2016, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chợ Đồn phối hợp với khoa huyết học bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo hưởng ứng “ Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4/2016”. Đến dự với ngày hội Hiến máu tình nguyện có đồng chí Nguyễn Thái Thành, thường trực Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Lý Đức Toản, phó chủ tịch UBND huyện đọc lời khai mạc ngày hội.

 Đông đảo cán bộ công chức, viên chức, thanh niên, chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia

hiến máu tình nguyện


            Để ngày hội hiến máu đạt kết quả cao, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện của huyện Chợ Đồn đã xây dựng kế hoạch nội dung cụ thể, đồng thời triển khai sâu rộng đến các đơn vị thực hiện, trong đó tập trung tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, đồng thời đưa ra chỉ tiêu định hướng cho các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn để tuyên truyền các lực lượng cùng tình nguyện tham gia hiến máu. Do công tác tuyên truyền được triển khai sâu rộng, vì vậy đã thu hút rất đông tình nguyện viên tham gia hiến máu trong đợt này.

   Ngày hội đã tiếp nhận 269 tình nguyện viên tham gia hiến máu và thu được 132 đơn vị máu


          Ngày hội đã tiếp nhận 269 tình nguyện viên tham gia hiến máu và thu được 132 đơn vị máu từ đông đảo cán bộ công chức các ban ngành, đoàn thể, đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các đơn vị trường học. Những giọt máu hồng tại ngày hội sẽ góp phần thắp sáng sự sống, niềm tin cho người bệnh cần máu./.

Bài trướcNgân hàng Bưu điện liên việt khai trương phòng giao dịch Chợ Đồn
Bài tiếp theoChợ Đồn: Tập huấn nghiệp vụ cho công an cấp xã và công an viên