Hội thi văn hoá ẩm thực và tìm hiểu hoạt động của các tổ chức Hội chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam 20/10

Tham dự hội thi có 9 đội với 72 thành viên đại diện cho các tổ chức Hội tại 9 thôn bản trên địa bàn xã , các đội tham gia 03 phần thi bao gồm: Phần thi ẩm thực (giã bánh); thi kiến thức tìm hiểu về hoạt động của các tổ chức Hội, an toàn cho phụ nữ và trẻ em; Thi năng khiếu. Ban tổ chức đã chấm điểm từng phần thi và lựa chọn đội xuất sắc nhất để trao giải.

Phần thi ẩm thực được diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp theo đúng quy trình làm bánh giầy truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bánh đẹp, ngon được các đội thi trang trí công phu, sáng tạo. Phần thi này thực hiện trong vòng 40 phút. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thôn Pác Cuồng, 01giải nhì cho đội thôn Nà Dài và 03 đội giải ba cho các đội còn lại.       

   

  Hội thi văn hoá ẩm thực và tìm hiểu hoạt động của các tổ chức Hội

thu hút sự tham gia nhiệt tình của hội viên các tổ chức Hội

Hội thi là dịp để hội viên của các tổ chức Hội được giao lưu, học hỏi tạo sự đoàn kết, thêm động lực tinh thần vui chơi lành mạnh. Thông qua hội thi nhằm tạo sự lan toả, khích lệ, động viên cán bộ, hội viên và nhân dân; tiếp tục  giữ gìn nét đẹp bản sắc văn hoá truyền của dân tộc Tày, thực hiện hiệu quả nội dung về rèn luyện 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Bên cạnh hội thi văn hoá ẩm thực, dịp 201/10/2019, các chi hội cũng tổ chức các hoạt động chào mừng với nhiều hình thức khác nhau như: giao lưu bóng chuyền hơi , tọa đàm, hái hoa dân chủ…

Bài trướcGiải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam Hội Nông dân Việt Nam
Bài tiếp theoChợ Đồn tiếp tục thực hiện Đề án gia trại, trang trại giai đoạn 2016-2020