Hội thi “ Tìm hiểu Luật phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2014

 

Hội thi với sự tham gia của 07 /22 xã, thị trấn của huyện Chợ Đồn, các đội thi thực hiện các phần thi kiến thức về Luật phòng, chống bạo lực gia đình. Thi năng khiếu với các tiểu phẩm tập trung vào các chủ đề phòng, chống bạo lực; bình đẳng giới; hôn nhân gia đình,…

 Đồng chí Ma Doãn Ích, PCT UBND huyện – Trưởng BTC

Hội thi trao cờ lưu niệm cho các đội


Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, củng cố và nâng cao kiến thức pháp luật của nhân dân, từng bước thực hiện có hiệu quả Luật phòng, chống bạo lực trong gia đình và xã hội. Ngăn chặn và  xử lý kịp thời các hành vi bạo lực gia đình góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

 Tiểu phẩm của đội xã Bình Trung


Thể hiện nội dung các phần thi, 07 đội thi đã thể hiện hết khả năng của mình nhất là các tiểu phẩm được chuẩn bị kỹ lưỡng theo đúng chủ đề phù hợp với yêu cầu của Ban tổ chức.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Tân Lập, giải nhì thuộc về xã Yên Mỹ, giải ba thuộc thuộc về xã Nghĩa Tá và thị trấn Bằng Lũng. Ban Tổ chức cũng trao giải tiểu phẩm hay nhất đội cho xã Tân Lập và câu trả lời hay nhất cho đội thị trấn Bằng Lũng./. 

Bài trướcHội nghị ban chấp hành lần thứ 17 (mở rộng)
Bài tiếp theoHuyện ủy Chợ Đồn sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 08- CT/TU, ngày 02/7/2012 của Ban thường vụ tỉnh ủy Bắc Kạn