Hội thi thể thao học sinh phổ thông huyện năm học 2021-2022

Trong các ngày từ mùng 5-8/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi thể thao học sinh phổ thông năm học 2021-2022.

     Vận động viên thi đấu môn Đá cầu.

Tham gia hội thi là các vận động viên của các trường phổ thông, mỗi trường thành lập 01 đoàn tham dự. Vận động viên sẽ tranh tài tại 07 môn thi đấu là Điền kinh, Cầu lông, Bóng chuyền da, Đá cầu, Đẩy gậy, Cờ vua, Bóng bàn.

 

Vận động viên thi đấu môn Đẩy gậy.

Tổ chức Hội thi thể thao học sinh nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Bên cạnh đó, cũng là dịp đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông, tuyển chọn những học sinh có thành tích cao để tham gia hội thi phổ thông cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

 

 Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn và các giải đôi, cá nhân cho các đoàn, vận động viên xuất sắc./.

Tác giả: Nông Đuổng

Bài trướcChợ Đồn bắt đầu triển khai tiêm vắc xin phòng Covid -19 cho trẻ em
Bài tiếp theoChợ Đồn phát hiện 01 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2