Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp tỉnh năm học 2018-2019

 
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn dự thi

Tham dự hội thi có 57 giáo viên mầm non của 8 huyện, thành phố trong tỉnh. Đây là những giáo viên đã đạt ít nhất 2 năm giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Thành phố. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 2 phần thi là kiểm tra năng lực và 2 tiết thực hành giảng dạy.

Hội thi đã diễn ra đúng kế hoạch, an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng Điều lệ. Các giáo viên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, giáo cụ trực quan cho các hoạt động giáo dục, trong đó có một số giáo viên chuẩn bị đồ dùng đẹp, công phu, hấp dẫn sự chú ý của trẻ. Một số giáo viên có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin tương đối tốt để ứng dụng hỗ trợ bài giảng đem lại hiệu quả tích cực. Giáo viên nắm vững kiến thức, phương pháp có nhiều cố gắng linh hoạt sáng tạo và tổ chức các hoạt động khám phá trải nghiệm cho trẻ nhằm khai thác vốn hiểu biết của trẻ trong các hoạt động giáo dục phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ…

Kết quả, 52/52 giáo viên tham gia phần thi thực hành giảng dạy đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Về giờ giảng có 08/104 giờ xếp loại xuất sắc, 93/104 giờ xếp loại giỏi, 03/104 giờ xếp loại khá. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bắc Kạn; giải nhì thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Đồn; đồng giải ba thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Rỳ và Ngân Sơn./.

Bài trướcTăng cường công tác đảm bảo vệ sinh An toàn thưc phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Bài tiếp theoHuyện Chợ Đồn tăng cường công tác tuyên truyền lựa chọn giới tính khi sinh