Hội thi cán bộ quản lý giỏi bậc học Mầm non năm học 2017 – 2018

 

 Hội thi cán bộ quản lý giỏi bậc học Mầm non năm học 2017 – 2018

 

Hội thi được chia thành 06 đội phân theo cụm, các thí sinh trải qua 02 phần thi gồm: thi cá nhân và thi đồng đội. Trong đó, phần thi cá nhân thi bài kiểm tra năng lực: trình bày kiến thức về công tác quản lý, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và soạn thảo văn bản; thi thuyết trình về các nội dung liên quan đến công tác quản lý, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.  Phần thi đồng đội thi tiểu phẩm xử lý tình huống quản lý giáo dục; biểu diễn năng khiếu tập thể với các thể loại: Múa, hát, tấu thơ,…

Qua các phần thi, kết quả  đã có 25 cán bộ quản lý đạt giỏi, 18 cán bộ quản lý đạt khá.  Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân, đồng đội thuộc từng phần thi.

   Hội thi là dịp để các cán bộ quản lý thể hiện năng lực bản thân, đồng thời trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm về công tác quản lý chỉ đạo các hoạt động trong các cơ sở giáo dục mầm non; phát hiện các nhân tố điển hình, là cơ sở để đánh giá năng lực thực sự của cán bộ quản lý để xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý mầm non đáp ứng nhu cầu trong giai đoạn mới./.

Bài trướcĐiện lực Chợ Đồn tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017
Bài tiếp theoHuyện đoàn Chợ Đồn tổ chức ra quân tình nguyện mùa đông 2017 và xuân tình nguyện 2018