Hội phụ nữ xã Phương Viên tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2018

Tham gia hội thi có trên 20 thí sinh đến từ 17 Chi, Hội phụ nữ, các thí sinh được chia làm 4 nhóm thi theo hình thức sân khấu hóa với các tiểu phẩm phòng, chống bạo lực gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, bảo vệ môi trường, phòng, chống ma túy.

Các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình một cách xuất sắc, thu hút sự chú ý của khán giả đến xem. Những tiểu phẩm có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức đã góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình, các kiến thức về phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy một cách thiết thực và đạt hiệu quả cao.

Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2018 là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp cho đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục được trang bị thêm nhiều kỹ năng trong công tác giải quyết, xử lý tình huống, hòa giải; tuyên truyền vận động mọi tầng lớp nhân dân hình thành ý thức phòng, chống bạo lực; kính trọng, chăm sóc tốt người cao tuổi, vợ chồng sống hòa thuận, nuôi dạy con cháu trở thành người có ích cho gia đình, không mắc các tệ nạn xã hội./.

Bài trướcGương phụ nữ vượt khó vươn lên thoát nghèo
Bài tiếp theoThôn Nà Luông, xã Đại Sảo và tổ 9, thị trấn Bằng Lũng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018