Hội Nông dân huyện Chợ Đồn hỗ trợ xóa nhà tạm cho hội viên nghèo

Đại diện Hội nông dân huyện đã trao số tiền 5 triệu đồng cho hộ Hoàng Văn Đức, thôn Bản Làn, xã Phương Viên. Gia đình ông Đức có 06 nhân khẩu, bản thân ông bị khiếm thị bẩm sinh, có hai người con gái đang trong độ tuổi lao động nhưng bị thiểu năng chí tuệ và trao 5 triệu đồng cho hộ bà Đồng Thị Túc, Hội viên nông dân thôn Bản Nhì, xã Bằng Lãng thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

  Trao tiền hỗ trợ “xóa nhà tạm” cho ông Hoàng Văn Đức – hội viên nông dân xã Phương Viên.

Chương trình “xoá nhà tạm” cho hội viên nghèo được Hội Nông dân huyện Chợ Đồn triển khai từ năm 2009 với mức ủng hộ từ 2.000đ/ hội viên trở lên.  Từ khi triển khai chương trình đến nay Hội nông dân đã hỗ trợ được 10 nhà cho các hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo điều kiện cho các hộ hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Để có thêm hộ hội viên nông dân nghèo được goúp đỡ, tThời gian tới, Hội Nông dân huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các hội viên nông dân trong toàn huyện, để thực hiện có hiệu quả hơn chương trình hỗ trợ “xóa nhà tạm” cho nhiều hội viên nông dân nghèo./. 

Bài trướcHội nghị tập huấn quản lý Nhà nhà nước về Trạm truyền thanh cơ sở và hoạt động kinh doanh Karaoke
Bài tiếp theoCông an huyện Chợ Đồn tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm