Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 5/2019

Hội nghị đã được nghe Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cung cấp thông tin về “Những điểm mới quan trọng của Luật sửa đổi, bổ sung, một số điều của Luật Giáo dục đại học và kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2019-2020”.

 Toàn cảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện Chợ Đồn.

Tiếp đó, GS.TS. Hoàng Chí Bảo – Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh  thông tin chuyên đề “Ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những kết quả nổi bật sau 50 năm thực hiện di chúc của Người”. Chuyên đề đã khẳng định một lần nữa những lời trong di chúc của Bác vẫn luôn có giá trị cho hôm nay và cho cả mai sau để Đảng, Nhà nước, nhất là đội ngũ cán bộ đảng viên học tập noi theo nhằm cống hiến cho nhân dân  và đất nước.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đã quán triệt một số nội dung, định hướng cần tuyên truyền trong tháng 5. Cụ thể, các cấp, ngành cần tuyên truyền tình hình kinh tế, xã hội trong tháng 4 và kết quả 4 tháng đầu năm 2019; các hoạt động của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong Diễn đàn cấp cao “Vành đai con đường II” tổ chức ở Bắc Kinh (Trung Quốc); tiếp tục học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW về “Tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại Đảng trong tình hình mới”; kỷ niệm các ngày lễ lớn; việc thực hiện sắp xếp các đơn vị hành chính, nắm bắt kịp thời thông tin dư luận xã hội./.

Bài trướcTập huấn, phổ biến kiến thức pháp luật về bình đẳng giới; phòng, chống bạo lực gia đình
Bài tiếp theoĐoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn tiếp xúc cử tri tại xã Ngọc Phái và Nam Cường