Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2019

 
Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 2019

Các sản phẩm tham dự đáng giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2019 gồm: Quả Hồng không hạt tươi của Hợp tác xã  Tân Phong; Gạo Japonica của Hợp tác xã Hoàn Thành; Cơm cháy của  Cơ sở Nông Hồng Quyên; Chân giò hầm của Cơ sở Nguyễn Thị Hồng Nhung; Bún khô của Hợp tác xã Hồng Luân, Dế mèn đóng hộp của cơ sở Triệu Quang Tú; Trà Matcha Shan tuyết của Công ty TNHH Ngọc Thắng; Chè Shan tuyết Bằng Phúc của  Hợp tác xã  Hồng Hà.

 Các sản phẩm ocop năm 2019 được trưng bày tại hội nghị đánh giá, phân hạng.

Tại hội nghị, các thành viên hội đồng đánh giá huyện Chợ Đồn đã tập trung nghiên cứu, phân tích, đánh giá kỹ từng sản phẩm, đảm bảo chấm điểm công bằng, khách quan. Sau hội nghị này, huyện sẽ thực hiện công bố, công khai kết quả đánh giá sản phẩm OCOP của huyện năm 2019 và lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu thi cấp tỉnh. Sản phẩm OCOP tham gia thi cấp tỉnh phải đạt ít nhất từ hạng 3 sao trở lên do cấp huyện đánh giá và phân hạng.

Bài trướcTổ chức thành công Giải Quần vợt tỉnh Bắc Kạn năm 2019
Bài tiếp theoBàn giao công trình lớp học mầm non thôn Phiêng Phung, xã Bằng Phúc