Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2010 – 2015

 

 Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị “về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, những năm qua, các cấp bộ Đoàn, Hội trong huyện đã bám sát kế hoạch, chủ đề của cấp trên triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới 100% đoàn viên thanh niên; với nội dung và tiêu chí cụ thể gắn với sinh hoạt, học tập, lao động sản xuất và công tác hàng ngày. Việc học và làm theo Bác được đoàn viên, thanh niên vận dụng một cách sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần thúc đẩy các phong trào hành động của thanh niên. Tiêu biểu như: phong trào thi đua xung kích phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ tổ quốc, do trung ương đoàn phát động; phong trào đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp… đã thu hút nhiều lượt đoàn viên, thanh niên tham gia. Qua đó xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến làm theo lời Bác. Tại hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2010 – 2015, đã có 6 tập thể và 20 cá nhân tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn thanh niên tiến tiến trong học tập và làm theo lời Bác trong những năm qua được khen thưởng. Đây là hoạt động chào mừng 125 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015) và chào mừng đại hội Đảng các cấp.

 Đồng chí Ma Doãn Ích – PCT UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác giai đoạn 2010 – 2015 

 

Hội nghị đã giành thời gian cho một số thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác được trao đổi, giao lưu với lãnh đạo huyện.

Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ tuổi trẻ Bắc Kạn học tập và làm theo lời Bác”, các thế hệ thanh niên  huyện Chợ Đồn hứa sẽ lập được nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn 2015-2020, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của huyện Chợ Đồn nói riêng của đất nước nói chung./. 

Bài trướcChợ Đồn tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị
Bài tiếp theoPhản ánh Đại Hội Điểm Đảng bộ huyện Chợ Đồn lần thứ 20, nhiệm kỳ 2015-2020