Hội LHPN xã Bình Trung hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025

 Xây dựng bồn hoa tại hai bên cánh gà của sân Trụ sở xã

Hoạt động này thu hút 64 đồng chí trong Ban chấp hành và các Chi hội trưởng các tổ chức đoàn thể hưởng ứng. Các đồng chí đã cùng nhau cuốc, san đất, thiết kế, sắp xếp các loại hoa trồng thành hàng chữ “Chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII”, bằng cây chiều tím. Điểm đầu của hàng chữ thiết kế hình búa liềm cờ Đảng trồng bằng hoa tám giờ nở màu vàng, điểm cuối của dòng chữ là hình ngôi sao cờ Tổ quốc trồng bằng hoa tám giờ xen hoa mẫu đơn, sao nháy, hoa xác pháo, thiết mộc lan; một bên thiết kế trồng đan xen hình quả trám và hình tam giác, với các loại hoa tóc tiên, địa lan, sao nháy…Tổng diện tích trồng 115m2.

 Trồng hoa xây dựng khuôn viên đẹp và khang trang hơn

Đây là hoạt động có ý nghĩa của các tổ chức đoàn thể xã làm cho  khuôn viên của Trụ sở xã thêm đẹp và khang trang hơn. Qua hoạt động tập thể này đã tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các cán bộ của các tổ chức Hội đoàn thể và cũng dịp để các đồng chí được trao đổi kinh nghiệm trong  tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ của đoàn thể cùng cấp, vừa tạo sự lan tỏa sâu rộng trong đợt thi đua đặc biệt đến từng tổ chức đoàn thể, vừa tạo cho khuôn viên của Trụ sở xã Bình Trung xanh-sạch-đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Bài trướcHội LHPN xã Bản Thi tổ chức trồng con đường hoa
Bài tiếp theoXã Bản Thi tổ chức thành công Đại hội Đảng Bộ xã lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2020 – 2025