Hội LHPN thị trấn Bằng Lũng tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020

 Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ  8/3, lãnh đạo thị trấn Bằng Lũng đã tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ  

Chương trình với sự tham gia các tiết mục văn nghệ của câu lạc bộ “Hát then đàn tính” đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và mang nhiều ý nghĩa. Năm năm qua, Hội Phụ nữ thị trấn Bằng Lũng luôn chú trọng xây dựng và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước do các cấp, các ngành phát động gắn với các phong trào thi đua và các cuộc vận động của Hội như “Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và cuộc vận động “Xây dựng Gia đình 5 không, 3 sạch”, “ rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang” gắn với việc triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về  tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua 5 năm thực hiện các phòng trào thi đua yêu nước đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến.

Tại hội nghị, đã có 03 tập thể và 04 cá nhân được UBND thị trấn khen thưởng , 04 tập thể và 08 các nhân được Hội LHPN thị trấn Bằng Lũng Biểu dương  với tổng số tiền  là: 3.433.000đ; Đồng thời đã tặng 62 xuất quà nhân dịp ngày quốc tế 8/3 cho toàn thể chị em tham dự hội nghị.

Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX cùng các ngày Lễ lớn của đất nước.  Hội nghị đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 -2025; nhân rộng và xây dựng các mô hình mới ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả,  tạo sức lan tỏa rộng khắp cộng đồng địa phương./.

Bài trướcĐổi thay diện mạo xây dựng nông thôn mới ở xã Yên Thượng
Bài tiếp theoHỘI LHPN XÃ BẰNG PHÚC CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19