Hội khỏe phù đổng huyện Chợ Đồn năm học 2011 – 2012

Tham gia Hội khỏe phù đổng năm nay có 35 đoàn với 194 vận động viên tiêu biểu được các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện lựa chọn, thi đấu ở các nội dung: Cờ vua, Cầu lông, đá cầu, đẩy gậy, kéo co, chạy, nhảy xa, bắn nỏ, bóng bàn và bóng đá.

Với sự chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng và sự cổ vũ, động viên nhiệt tình từ phía cổ động viên, các vận động viên đã thể hiện sự xuất sắc trong từng môn thi đấu.

Ban Tổ chức trao giải cho các đoàn tham gia Hội khỏe

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã chọn ra các tập thể, cá nhân đạt giải. Giải Nhất bậc Tiểu học thuộc về Trường Tiểu học Ngọc Phái; giải Nhất khối Trung học cơ sở thuộc về Trường THPT Hoàng Văn Thụ. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên tham gia từng nội dung thi đấu.

Hội khỏe phù đổng được tổ chức hàng năm là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, học hỏi giữa học sinh các trường, đồng thời tạo điều kiện để các vận động viên phát huy khả năng, nâng cao thành tích, tiếp tục tham gia thi đấu tại Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Bài trướcChợ Đồn: Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2008 – 2011
Bài tiếp theoChợ Đồn: Kết quả học kỳ I năm học 2011 – 2012