HĐND xã Đồng Thắng, xã Yên Phong: Tổ chức kỳ họp thứ nhất khoá I, nhiệm kỳ 2016 -2021

Kỳ họp thứ nhất khoá I các đại biểu HĐND xã đã tiến hành bầu các chức danh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng, Phó ban các ban HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND và thành viên UBND xã. Các đồng chí theo dự kiến trong danh sách bầu cử đã được các đại biểu HĐND xã, tín nhiệm bầu với tỷ lệ phiếu bầu cao.

Đồng thời tại kỳ họp đã thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng, phó các Ban của HĐND xã, nghị quyết về số lượng thành viên, cơ cấu thành phần các ban HĐND xã; nghị quyết xác nhận chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND và Ủy viên UBND xã; nghị quyết về tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2020.

 Ra mắt Thường trực HĐND và các ban HĐND xã Đồng Thắng

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp các đồng chí lãnh đạo huyện nhấn mạnh: Việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã là chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước, Đồng thời đề nghị tất cả các đại biểu HĐND xã, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí, góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng tại địa phương./.

Bài trướcXã Phương Viên thu hoạch khoai tây vụ đông
Bài tiếp theoĐổi thay diện mạo xây dựng nông thôn mới ở xã Yên Thượng