Giao lưu “ phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2017

 

 

Tham gia chương trình giao lưu có 05 đội, đến từ 07 thôn, bản, trong xã Nam Cường. Các đội phải trải qua 04 phần thi là: khởi động, kiến thức, xử lý tình huống, thử tài năng khiếu.

          Chương trình giao lưu được dàn dựng với các nội dung phong phú hấp dẫn: phần khởi động cả 05 đội đều thực hiện khá tốt, các đội đều giới thiệu được về tập thể của đội, và những kết quả nổi bật trong quá trình triển khai xây dựng nông thôn mới tại địa phương; phần thi kiến thức các đội đã thể hiện những kiến thức cơ bản về ý nghĩa, nội dung, nguyên tắc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và cuộc vận đông “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do các cấp hội phát động; trong phần xử lý tình huống các đội đều đưa ra được cách giải quyết khéo léo, hợp tình, hợp lý, có tính thuyết phục; phần thi thử tài năng khiếu các đội đều tập luyện chu đáo, có sự đầu tư về nội dung, trang phục và phong cách biểu diễn. Kêt thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thôn Nà Mèo, giải nhì đội thôn Cốc Lùng, giải ba đội thôn Phiêng Cà, Cọn Poỏng.

 Trao giải nhất đội thôn Nà Mèo, Chương trình giao lưu “ phụ nữ chung tay

xây dựng nông thôn mới”


Đêm giao lưu đã chuyển tải được nhiều thông tin về chủ trương của Đảng và Nhà nước về xây dựng nông thôn mới đến đông đảo người dân, góp phần nâng cao nhận thức và hành động trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Bài trướcPhạm Văn Thành – tiên phong nuôi bò theo quy mô trang trại
Bài tiếp theoNgười phụ nữ dân tộc Dao làm kinh tế giỏi