Giải Bóng chuyền hơi kỷ niệm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam tại thị trấn Bằng Lũng

 

Đến dự lễ Khai mạc và cổ vũ động viên các đội bóng tham gia thi đấu có đồng chí Nguyễn Tiến Trình – Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể và đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Tổ chức giải Bóng chuyền hơi trong dịp này nhằm, tạo không khí vui tươi, đoàn kết tăng cường rèn luyện sức khỏe, tạo điều kiện để các vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết.

 Các đội bóng tham gia giải

 

Giải năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng nam và 7 đội bóng nữ với số lượng vận động viên lên đến 120 người. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, quyết liệt mặc dù gặp bất lợi về thời tiết nhưng với tinh thần làm việc khẩn trương của Ban tổ chức, tổ trọng tài và tinh thần thi đấu hết mình của các Vận động viên, giải đã khép lại thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho 3 đội bóng nam, 3 đội bóng nữ có thành tích tốt nhất. Đội bóng nam cụm 9 (tổ 5, tổ 14B) và đội bóng nữ Cụm 1 (tổ 1, 11A) đã giành vị trí cao nhất tại giải.

Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam là giải bóng chuyền hơi thường niên được tổ chức tại thị trấn Bằng Lũng. Năm 2017 là năm thứ 3 UBND thị trấn tổ chức giải, đây là hoạt động thể thao vô cùng có ý nghĩa khép lại chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam ở 25 thôn/tổ nói riêng và của toàn thị trấn Bằng Lũng nói chung.Thông qua việc tổ chức giải nhằm động viên, khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể thao trong khu dân cư ngày càng phát triển. Việc tổ chức thi đấu thể thao trong ngày hội không chỉ tạo sân chơi thể thao, thắt chặt tình đoàn kết mà còn góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”./.

Bài trướcThôn Nà Pài, xã Bằng Phúc tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Bài tiếp theoHội nông dân huyện Chợ Đồn với công tác hỗ trợ xóa nhà tạm cho hội viên nghèo