Giải bóng chuyền CNVC ngành Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham dự giải lần này có 10 đội bóng gồm: 5 đội nam và 5 đội nữ, tổng số 96 vận động viên được tuyển chọn từ 5 cụm gồm: Cụm Đông, Cụm Nam, Cụm Tây, Cụm Bắc và Cụm Trung Tâm. Các vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc và giảng dạy tại các trường học. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xếp hạng Nhất – Nhì – Ba.

 Một trận thi đấu bóng chuyền tại sân Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Giải bóng chuyền năm nay có sự khác biệt so với các giải thi đấu trước là mỗi cụm được mời thêm ba vận động viên ngoài ngành tham gia.  Qua 03 ngày thi đấu, dưới sự điều hành công minh của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thể hiện tài năng, thi đấu tích cực, đoàn kết, cao thượng, cống hiến nhiều trận đấu đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng. Giải nhất Nam cho đội Cụm Bắc; giải nhì  đội Cụm Đông; giải ba cho đội Cụm Tây. Đối với đội Nữ: giải nhất thuộc về đội Cụm Bắc; giải nhì thuộc về đội Cụm Nam; giải ba cho đội Cụm Tây. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thành phần, cầu thủ tấn công, chuyền hai hay nhất.

Giải bóng chuyền ngành giáo dục huyện Chợ Đồn là một trong những hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho công nhân, viên chức trong ngành. Đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức của ngành gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong sự nghiệp, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tại địa phương./.

Bài trướcCác trường học trên địa bàn huyện tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018
Bài tiếp theoTrường Mầm non thị trấn Bằng Lũng phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2