Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp úy

 Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp úy

Các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm truyền thống lịch sử của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.Trải qua chặng đường dài xây dựng và phát triển, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp uy và ngành Kiểm tra Huyện ủy Chợ Đồn luôn bám sát đường lối chính trị của đảng và thực tiễn tình hình đất nước, của tỉnh. Dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng…

Ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã tham mưu cho cấp ủy các cấp xây dựng đội ngũ cán bộ từ huyện đến cơ sở có phẩm chất và năng lực, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Đến nay, toàn Đảng bộ có trên 4000 đảng viên, 49 tổ chức cơ sở Đảng, với tổng số 300 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Đối với công tác dân vận, qua phong trào thi đua “ Dân vận khéo” đã khích lệ và phát huy mạnh mẽ quyền làm chủ của nhân dân, huy động mọi nguồn lực trong nhân dân để xây dựng các mô hình “Dân vận khéo”. Toàn huyện hiện nay có 179 mô hình được công nhận dân vận khéo.  

Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, các cán bộ công chức Văn phòng cấp ủy cũng như các Ban xây dưng Đảng sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn những thành tích đã đạt được, góp phần vào việc giúp Đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

 Các đồng chí nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn phòng cấp ủy

Tại buổi gặp mặt, đã có 05 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn phòng cấp ủy và công tác tổ chức xây dựng Đảng.

 Các đồng chí nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy trong công tác xây dựng Đảng, góp phần vào phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy phát huy hơn nữa vai trò tham mưu, mỗi cán bộ, công chức không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; kiên quyết đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kinh tế – xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Bài trướcHội nghị triển khai kế hoạch rà soát và hướng dẫn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020
Bài tiếp theoChợ Đồn đẩy mạnh nâng cao chất lượng, đầu tư nguồn lực thực hiện Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm