Gắn biển khánh thành công trình đường thanh niên tại xã Phương Viên

           Ngày 22/9/2015, ban thường vụ huyện Đoàn đã phối hợp với Đoàn xã Phương Viên tổ chức lễ gắn biển cho công trình đường thanh niên tại Thôn Choong, xã Phương Viên. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020; chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2015.

Ảnh: Lễ gắn biển Công trình thanh niên tại xã Phương Viên

          Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban thường vụ huyện Đoàn, Đảng uỷ, UBND xã Phương Viên, trong 2 ngày 24 và 25/8/2015, Ban chấp hành đoàn xã Phương Viên đã phối hợp với các chi đoàn trực thuộc huyện Đoàn và Đoàn các xã Rã Bản, Đông Viên, Ngọc Phái, thị trấn Bằng Lũng; cán bộ, công chức uỷ ban nhân dân xã, công nhân viên chức trường Tiểu học và phụ huynh học sinh đã thi công đổ bê tông hoàn thành tuyến đường vào trường Tiểu học. Tuyến đường có chiều dài 165m, rộng 3.

 Tuyến đường được đưa vào sử dụng, đã tạo điều kiện thuận lợi hon trong việc đi lại của các em học sinh trường Tiểu học cũng như bà con nhân dân thôn Choong, xã Phương Viên.

Bài trướcChợ Đồn phát huy vai trò người có uy tín trong công tác giữ gìn ANTT ở cơ sở
Bài tiếp theoPhụ nữ xã Lương Bằng tích cực hiến đất xây dựng đường giao thông nông thôn