Gần 400 thí sinh huyện Chợ Đồn thi THPT quốc gia năm 2019

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy chế, Ban chỉ đạo kỳ thi THPT huyện Chợ Đồn đã xây dựng các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, y tế, điều kiện sinh hoạt cho các thí sinh và cán bộ làm công tác thi. Các trường THPT trên địa bàn huyện đã chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, lên phương án hỗ trợ kịp thời, không để xảy ra trường hợp học sinh phải bỏ thi do ảnh hưởng của thời thiết.

  Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra tổ chức thi tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia

tại huyện trong sáng ngày 25/6. 

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 huyện Chợ Đồn được bố trí 2 Hội đồng thi gồm: Hội đồng thi THPT Chợ Đồn và Hội đồng thi THPT Bình Trung. Tổng số thí sinh dự thi là 393 em trong đó Hội đồng thi THPT Chợ Đồn 312 em với 13 phòng thi, Hội đồng thi THPT Bình Trung 81 em với 4 phòng thi. Sáng nay 25/6, các thí sinh thi môn Ngữ Văn với thời gian làm bài 120 phút và buổi chiều các thí sinh sẽ thi môn Ngoại ngữ thời gian 90 phút. Ngày mai 26/6 và buổi sáng ngày 27/6, các thí sinh sẽ dự thi các môn thi của Tổ hợp Khoa học – Tự nhiên gồm các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học và Tổ hợp Khoa học – Xã hội gồm các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Các thí sinh Hội đồng thi THPT Chợ Đồn nghe phổ biến quy chế kỳ thi vào chiều 24/6.

Trước đó vào ngày 24/6, các Hội đồng thi đã tổ chức họp cán bộ làm công tác coi thi và các thí sinh đã đến phòng thi để làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến Quy chế thi, lịch thi./.

 

Bài trướcChợ Đồn: 14 xã, thị trấn có lợn mắc bệnh Dịch tả Châu Phi
Bài tiếp theoTổng sản lượng lương thực có hạt vụ xuân ước đạt 15.382 tấn