Đoàn thanh niên xã Đại Sảo kết nghĩa với chi đoàn Trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Kạn

 

 Lễ kết nghĩa giữa Đoàn thanh niên xã Đại Sảo và

Chi đoàn trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Kạn

 

Đoàn thanh niên xã Đại Sảo hiện có trên 80 đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt tại 09 chi đoàn. Những năm qua đoàn thanh niên xã Đại Sảo đã cùng nhau phấn đấu thực hiện các hoạt động, công trình, phần việc, tiêu biểu như tham gia xây dựng nông thôn mới; Tuy nhiên, lực lượng đoàn viên thanh niên xã Đại Sảo vẫn còn nhiều hạn chế trình độ công nghệ thông tin, nguồn kinh phí cho đoàn viên còn nhiều khó khăn. Theo đó, để giúp Đoàn xã Đại Sảo vượt qua những khó khăn, hoạt động với nhiều kết quả tốt hơn, chi đoàn trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Kạn đã tổ chức kết nghĩa với Đoàn thanh niên xã Đại Sảo; với mục tiêu để hai bên có cơ sở cùng phối hợp thực hiện các hoạt động ý nghĩa, thiết thực phù hợp với đặc thù của từng đơn vị.

 Chi đoàn trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Kạn trao 14 xuất quà cho học sinh nghèo

 

 

 Hai đơn vị, mong muốn sau lễ kết nghĩa sẽ tạo được sự đoàn kết gắn bó, giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm; Phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện; Giúp đỡ về kinh phí, nhân lực trong hoạt động xây dựng nông thôn mới; Vận động, tuyên truyền mỗi đoàn viên thanh niên xã Đại Sảo trở thành một người VNPT thực thụ; Tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ đoàn xã trở thành một kênh đại lý của VNPT; chung tay xây dựng quỹ đoàn và làm kinh tế cho mỗi đoàn viên…

Tại lễ kết nghĩa Chi đoàn Trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Kạn đã tặng 14 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học và THCS xã Đại Sảo. Sau lễ kết nghĩa đại diện các đơn vị đã tổ chức trồng cây lưu niệm tại khuôn viên xã Đại sảo.

 Với tinh thần thanh niên xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết và luôn đi đầu trong các phong trào, đại diện đoàn xã Đại Sảo và Chi đoàn trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Kạn quyết tâm phối hợp thực hiện những mục tiêu đặt ra và cùng vun đắp cho mối quan hệ giữa hai chi đoàn nói riêng, mối quan hệ hai đơn vị nói chung ngày càng gắn bó, phát triển trong thời gian tới./.

Bài trướcThường trực UBND huyện làm việc với UBND thị trấn Bằng Lũng
Bài tiếp theoĐại hội đại biểu Hội Cựu Chiến Binh thị trấn Bằng Lũng lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022