Đếm văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng và gây quỹ ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Huyện Chợ Đồn

 

 Tiết mục văn nghệ của các đoàn viên, thanh niên huyện

 

Chương trình gồm hơn 20 tiết mục, do các đoàn viên,  thanh niên thị trấn Bằng Lũng,nhóm Chợ Đồn Mến yêu và đội Tuyên truyền ca khúc cách mạng biểu diễn.

Tại buổi biểu diễn tuyên truyền, Ban tổ chức chương trình đã trao 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000đ được trao bằng hiện vật là chăn ấm giành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các trường tiểu học, Trung học cơ sở thị trấn Bằng Lũng và Trường THCS Hoàng Văn Thụ. Nguồn ủng hộ được trích từ nguồn quyên góp của các nhà hảo tâm, nhóm Chợ Đồn Mến Yêu và 05 chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn.

 Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được chương trình trao quà

 

Đêm văn nghệ tuyên truyền đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân và đã có 140 nhà hảo tâm tham gia ủng hộ, với tổng số tiền quyên góp được là 16.150.000đ.

Đêm văn nghệ tuyên truyền, gây quỹ ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã thành công tốt đẹp. Đây là nguồn động viên rất lớn cho những người tổ chức và hơn hết là sự sẻ chia của cộng đồng, của những tấm lòng hảo tâm đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, để các em có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm chăm sóc, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Theo kế hoạch, thời gian tới Ban tổ chức chương trình sẽ tiếp tục sử dụng số tiền quyên góp được để giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Bài trướcĐại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam//Điôxin huyện Chợ Đồn khóa I, nhiệm kỳ 2014 – 2019
Bài tiếp theoTỉnh Bắc Kan kiểm tra công nhận trường Tiểu học Quảng Bạch, huyện Chợ Đồn đạt chuẩn quốc gia mức độ I