Đảng bộ thị trấn Bằng Lũng tổ chức trao huy hiệu 30, 40, 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng

 

Thực hiện theo Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Đảng bộ thị trấn Bằng Lũng đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 09 đồng chí Đảng viên, trong đó trao huy hiệu 30 tuổi Đảng cho 05 đồng chí ; trao huy hiệu 40 tuổi Đảng cho 01 đồng chí; trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 01 đồng chí; trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho  01 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Quân vinh dự được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Duy Hưng, tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Chợ Đồn đã gắn huy hiệu cho các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đợt này.

 Đồng chí Phạm Duy Hưng TUV- Bí thư huyện ủy gắn huy hiệu Đảng

cho các Đảng viên được nhận huy hiệu

 

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của các đồng chí đảng viên vừa được huy hiệu Đảng. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện uỷ bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất chính trị của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên  học tập, noi theo,  tiếp tục cùng Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Bài trướcNghị lực phát triển kinh tế của thanh niên Nguyễn Văn Hoàng
Bài tiếp theoTổ chức chương trình tặng áo ấm mùa đông cho các hộ nghèo, học sinh nghèo tại xã Xuân Lạc