Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Chợ Đồn lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024

 Toàn cảnh Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Chợ Đồn lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024

Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức huyện Chợ Đồn đã đoàn kết, tập hợp hội viên thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, các hoạt động do các cấp Hội và địa phương phát động. Hội đã tích cực hoàn thiện tổ chức, kết nạp nhiều cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu vào Hội.

Đến nay hội cựu giáo chức huyện Chợ Đồn có 8 phân hội sinh hoạt tại các xã và 168 hội viên. Hoạt động công tác hội đã từng bước đổi mới nội dung, khơi dậy và phát huy niềm tự hào nghề nghiệp, phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, là tấm gương cho các thế hệ học sinh, con cháu noi theo, trong nhiệm kỳ Hội đã xây dựng quỹ hội đã thăm hỏi hội viên khi ốm đau, gặp hoạn nạn và giúp nhau phát triển kinh tế, tặng thưởng cho học sinh có thành tích trong học tập và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuốc sống, qua đó góp phần thực hiện hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài và xã hội hóa giáo dục tại địa phương. Ngoài ra nhiều hội viên đã tích cực tham gia công tác xã hội tại thôn, xóm, xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới ở khu dân cư, tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống vật chất cho gia đình. Với những kết quả đạt được, nhiều tập thể, cá nhân và Hội Cựu giáo chức huyện được UBND huyện và Hội cựu giáo chức các cấp tặng giấy khen, bằng khen. Cụ thể: Giai đoạn 2014-2019 đã có 64 cá nhân, 08 tập thể được Huyện hội khen, 09 cá nhân, 5 tập thể được Tỉnh hội khen.

Nhiệm kỳ tới Hội Cựu giáo chức huyện Chợ Đồn sẽ tiếp tục động viên các hội viên đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm vận động xây dựng “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”,..; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện. Quan tâm, chia sẻ, giúp những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, phát huy truyền thống tốt đẹp của của nhà giáo.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện Chợ Đồn lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2019- 2024./.

Bài trướcChợ Đồn nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ
Bài tiếp theoChợ Đồn: Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi