Đại hội Câu lạc bộ Văn hóa thể thao thôn Bản Ó, xã Xuân Lạc

  Ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa thể thao thôn Bản Ó nhiệm kỳ 2019-2021

Câu lạc bộ văn hóa thể thao thôn Bản Ó hiện có 62 hội viên tham gia sinh hoạt, trong đó có 02 đội bóng, 01 đội văn nghệ. Ngoài luyện tập hàng ngày, trong các buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng, hội viên thường xuyên, giao lưu trao đổi kinh nghiệm thi đấu để nâng cao kỹ thuật chuyên môn, tham gia các hoạt động tại địa phương, đóng góp tích cực vào kết quả tại các liên hoan nghệ thuật, các giải thể thao của xã và huyện. Hàng năm Câu lạc bộ còn tổ chức các buổi giao lưu với các đơn vị bạn nhằm hỏi kinh nghiệm và gắn chặt tình bằng hữu thông qua thể thao.

Tại Đại hội, Câu lạc bộ đã bầu ra Ban chủ nhiệm thường trực gồm 05 thành viên do ông Phùng Văn Tá làm chủ nhiệm, Sau khi bầu xong Ban chỉ nhiệm, Câu lạc bộ đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đội bóng của Câu lạc bộ.

  Giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đội bóng của Câu lạc bộ.

Hiện nay trên địa bàn xã Xuân Lạc có 02 Câu lạc bộ đang hoạt động. Việc thành lập và duy trì hoạt động các Câu lạc bộ  đã tạo sân chơi thường niên dành cho các vận động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của địa phương, góp phần giữ gìn văn hóa bản sắc dân tộc nói chung, từng bước phát triển và nâng cao chất lượng các môn thể dục thể  thao, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Bài trướcXã Xuân Lạc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Bài tiếp theoGiải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam Hội Nông dân Việt Nam