Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7

 Đại biểu HĐND huyện TXCT tại thị trấn Bằng Lũng          

Tại các buổi TXCT, các tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an quốc phòng – an ninh năm 2018 và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2019. Báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XIX; báo cáo tổng hợp nhận xét của đại diện cử tri đối với hoạt động của Đại biểu HĐND huyện của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp xã, thị trấn; kết quả bỏ phiếu tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND huyện đối với 18 vị lãnh đạo chủ chốt của huyện. Qua nghe báo cáo cử tri đã đánh giá cao, phấn khởi với những nội dung, kết quả đạt được của kỳ họp. 

 Cử tri xã Rã Bản phát biểu ý kiến

Trong đợt TXCT sau kỳ họp thứ 7 này, cử tri các xã tiếp tục có một số ý kiến tập trung vào các vấn về phát triển kinh tế – xã hội của huyện như: chính sách giảm nghèo; đầu tư xây dựng các công trình thủy lợi, cầu dân sinh; chương trình xây dựng nông thôn mới; vấn đề cấp giấy chứng nhận quản lý sử dụng đất nông, lâm nghiệp; tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương,…

Các đồng chí lãnh đạo xã, lãnh đạo huyện và đại diện các tổ Đại biểu HĐND huyện đã trao đổi giải trình trực tiếp một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị không thuộc thẩm quyền đã tổng hợp sẽ chuyển đến các cơ quan chức, năng tiếp tục xem xét, giải quyết và trả lời cử tri./.

Bài trướcLễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Hoàng Văn Duy
Bài tiếp theoThăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019