Đảng bộ xã Nam Cường trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020

Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 gồm 02 đồng chí là Hoàng Hữu Tung, đảng viên Chi bộ thôn Nà Liền được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và đồng chí Hoàng Ban Long, đảng viên Chi bộ thôn Bản Chảy được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng là những đảng viên ưu tú, giáo viên nay nghỉ chế độ tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, động viên con cháu trong gia đình, nhân dân trong thôn, xã chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.     

 Đồng chí Hoàng Hữu Pao, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Nam Cường

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên (nguồn ảnh Đảng ủy xã Nam Cường)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Hữu Pao, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Nam Cường chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hy sinh phấn đấu, liên tục của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Ghi nhận những đóng góp của các đồng chí và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò của người đảng viên tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng tại địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng xã Nam Cường ngày càng phát triển.

Thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Hoàng Hữu Tung, đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng chia sẻ: Dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức Đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương đổi mới, mạnh giàu.

Bài trướcXây dựng cầu dân sinh tại thôn Bản Lác, xã Quảng Bạch
Bài tiếp theoĐảng bộ xã Quảng Bạch tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025