Cưỡng chế, kê biên thi hành án tại xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn

 

Theo đó, Chi Cục thi hành án dân sự huyện đã phối hợp với cơ quan chức năng và xã Phương Viên thực hiện việc cưỡng chế, kê biên tài sản theo Luật thi hành án dân sự năm 2008 được sửa đổi, bổ sung năm 2014. Cụ thể, kê biên tài sản trên thửa đất số 35D tờ Bản đồ số 62 có diện tích 350m2, gồm: nhà ở, xưởng mộc và tài sản khác gắn liền trên đất tại thôn Nà Đao, xã Phương Viên người đứng tên Lưu Thị Thúy. Tại thời điểm cưỡng chế, ông Đặng Văn Hạnh và bà Lưu Thị Thúy có mặt.

 

Chi cục Thi hành án dân sự huyện phối hợp tiến hành cưỡng chế, kê biên đất và tài sản trên đất của người phải thi hành án là ông Đặng Văn Hạnh và bà Lưu Thị Thúy tại xã Phương Viên

 

 Sau khi kê biên đất và tài sản trên đất, Chi cục thi hành án dân sự huyện đã tạm giao cho gia đình quản lý, sử dụng đến khi có quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong thời hạn tạm giao quản lý, khai thác, sử dụng đất đã kê biên, người được tạm giao không được chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, tặng cho, để thừa kế, thế chấp, hoặc góp vốn bằng quyền sử dụng đất; không được làm thay đổi hiện trạng sử dụng đất; không được sử dụng đất trái mục đích.

Bài trướcHuyện Chợ Đồn tăng cường các biện pháp quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
Bài tiếp theoHỗ trợ bò sinh sản tạo động lực cho người dân thoát nghèo