Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn tặng quà nhân dịp tết Tân Sửu 2021

Tại xã Quảng Bạch, Công ty đã trao 30 suất quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật thuộc hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng và 10 xuất quà cho học sinh vượt khó, học giỏi.

 Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn tặng quà cho các gia đình chính sách,

thương bệnh binh, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học,

người khuyết tật thuộc hưởng trợ cấp xã hội

Tại xã Bằng Lãng, có 55 gia đình chính sách, thương bệnh binh, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật thuộc hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng và 05 học sinh vượt khó, học giỏi được nhận quà của Công ty. Mõi xuất quà trị giá từ 500 nghìn đồng đến 600 nghìn đồng.

 Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn tặng quà cho các học sinh vượt khó, học giỏi

Thay mặt Công Ty, ông Đinh Văn Hiến, Tồng giám đốc Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình chính sách và hộ nghèo đón năm mới yên vui, hạnh phúc. Những món quà trước thềm năm mới là sự động viên kịp thời và có ý nghĩa rất lớn đối với người dân nghèo, gia đình chính sách của hai xã Quảng Bạch và Bằng Lãng, Để đảm bảo phòng, chống dịch  Covid – 19, tất cả các các hộ dân đến nhận quà đều phải  rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang

  Ông Đinh Văn Hiến, Tồng giám đốc Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn

phát biểu động viên và chúc tết các gia đình

Tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách trong dịp tết Nguyên Đán là việc làm thường niên của Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn  thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha ông đi trước đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của dân tộc, đồng thời cũng là sự chia sẻ với những người đang gặp khó khăn trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về./.

Bài trướcChợ Đồn tăng cường chỉ đạo người dân chăm sóc cây hồng sau thu hoạch
Bài tiếp theoLãnh đạo huyện thăm, tặng quà chúc Tết gia đình chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021