Công tác chuẩn bị cho “Hội thi Dân vận khéo” huyện Chợ Đồn diễn ra sôi nổi.

 

Hội thi “Dân vận khéo” huyện Chợ Đồn năm 2016 do Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức dự kiến diễn ra vào ngày 28/7/2016. Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò công tác dân vận. Tạo diễn đàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác dân vận; góp phần tuyên truyền, phổ biến quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, tạo niềm tin của Dân với Đảng, củng cố ý thức của nhân dân sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Bên cạnh đó hội thi sẽ góp phần giới thiệu và nhân rộng mô hình “Dân vận khéo” trên địa bàn huyện.

 Hội thi Dân vận khéo năm 2016 gồm 11 đội đăng ký dự thi. Trong đó Đảng bộ các cụm xã, thị trấn bao gồm 6 đội và các Chi, Đảng bộ cơ quan huyện gồm 5 đội. Nội dung của hội thi năm nay nhằm phản ánh những thuận lợi, khó khăn và những kết quả nổi bật trong công tác dân vận; tuyên truyền những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, tư tưởng của Bác Hồ về công tác dân vận; tình hình thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, các quy định chức trách, nhiệm vụ đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trong thực hiện công tác dân vận… Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, bao gồm 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi điển hình dân vận khéo (diễn xuất bằng tiểu phẩm).

 Buổi tập của đội thi Cụm tây (Ảnh:Hương Trầm)

 

Thời điểm này, các đội thi đang gấp rút chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho phần thi của mình, hứa hẹn đem lại nhiều phần thi hay, kịch tính, góp phần tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện./.

Bài trướcXuân Lạc – phát triển sân chơi thể thao gắn với xây dựng Nông thôn mới
Bài tiếp theoĐưa công nghệ sản xuất gạch không nung vào sản xuất tại Chợ Đồn