Công an tỉnh Bắc Kạn thăm hỏi tặng quà Giao lưu văn nghệ tại xã Lương Bằng

 Giao lưu văn nghệ “Sáng mãi bài ca Điện Biên” tại xã Lương Bằng.

Với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ca ngợi quê hương đất nước đã toát lên những âm hưởng hào hùng của quân và dân ta làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu đêm giao lưu đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ. 

Trước đó cán bộ chiến sĩ thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức cho dâng hương báo công và thăm quan di tích lịch sử Nà Pậu. Đây là nơi Bác Hồ sống và làm việc đầu năm 1951Trong thời gian làm việc tại đây, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký nhiều quyết định quan trọng góp phần đưa cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân ta đến thắng lợi.

  BCH Đoàn TN Công an tỉnh tặng quà cho cán bộ tiền khởi nghĩa,

các cựu chiến binh, thân nhân liệt sĩ  xã Lương Bằng.

Nhân dịp này BCH Đoàn TN Công an tỉnh đã thăm hỏi, tặng 12 suất quà cho cán bộ tiền khởi nghĩa, các cựu chiến binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã Lương Bằng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa của Công an tỉnh Bắc Kan thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ cách mạng đi trước và cũng là dịp để thể hiện tình gắn bó, đoàn kết với nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Kan./.

Bài trướcHỗ trợ xây dựng 29 nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo
Bài tiếp theoSôi nổi phong trào luyện tập thể thao môn bóng chuyền hơi