Công an huyện trao tặng quà “ Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021”

 Tặng quà cho các  đồng chí Công an viên bán chuyên trách có hoàn cảnh khó khăn

và có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

Đại diện lãnh đạo Công an huyện và đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Chi nhánh tại Chợ Đồn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình các đồng chí công an viên  nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc; biểu dương những thành tích và sự cố gắng của các đồng chí trong thời gian qua, trong điều kiện gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng đã nổ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội tại cơ sở. Mong muốn thời gian tới ,các đồng chí vượt qua hoàn cảnh, tiếp tục phát huy vai trò trò trách nhiệm của mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

 Tặng áo ấm và chăn ấm cho các em học sinh bán trú xã Xuân Lạc

Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an huyện cũng đã phối hợp với Ngân hàng Viet tin banh tặng cho 110 em học sinh bán trú trường Tiểu học và THCS  xã Xuân Lạc và xã Nam Cường chăn ấm và áo ấm, tổng trị giá các xuất quà là 30 triệu đồng./.

Bài trướcChợ Đồn đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Bài tiếp theoTăng cường kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại khu chợ, các cơ sở kinh doanh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021