Công an huyện – Huyện Đoàn Chợ Đồn tổ chức hiến máu tình nguyện

  Chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Hội trường UBND huyện Chợ Đồn

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện luôn trở thành hoạt động thường niên của huyện Chợ Đồn nói chung và cán bộ, chiến sĩ Công an , lực lượng đoàn viên, thanh niên huyện Chợ Đồn nói riêng. Tham gia hiến máu lần này có hơn 150  đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sỹ công an huyện Chợ Đồn.

    

 Ngày hội Hiến máu tình nguyện thu hút đông đảo lực lượng cán bộ,

chiến sỹ của Công an huyện và Đoàn thanh niên huyện

Việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp nên luôn được cấp ủy, lãnh đạo đơn vị quan tâm giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ thấm nhuần và thực hiện. Mỗi cán bộ, chiến sỹ công an huyện Chợ Đồn đã hiến những “Giọt máu tình nghĩa” của mình để góp phần bổ sung vào nguồn máu dự trữ, đồng thời phục vụ cho công tác cấp cứu, khám chữa bệnh và điều trị cho người bệnh cần máu tại các cơ sở y tế.

     

 Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Chợ Đồn, Đoàn viên, thanh niên huyện  

tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Với chủ đề “ Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng.” tham gia hiến máu cứu người trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được 123 đơn vị máu. Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện, nhằm giáo dục cho tuổi trẻ Công an huyện, đoàn viên thanh niên huyện về tinh thần nhân đạo “Hiến máu cứu người”; tinh thần tương thân, tương ái, chung sức vì cộng đồng, đồng thời góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân  “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

Bài trướcChi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Chợ Đồn tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025
Bài tiếp theoĐại hội Đảng bộ Quân sự huyện Chợ Đồn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020- 2025