Công an huyện Chợ Đồn tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Cường

 Với tinh thần tương thân tương ái, cùng chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 19/1, Công an huyện Chợ Đồn phối hợp cùng với Công an xã nam Cường tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại xã Nam Cường.

 

Tặng quà và áo ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Cường.

 

 Công an huyện đã tặng 20 chiếc áo ấm và 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tặng 105 xuất quần áo ấm cho 105 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 02 trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nam Cường. Ngoài ra, Công an huyện cũng đã đến thăm và trao tặng quà Tết cho 02 hộ gia đình chính sách là thân nhân Liệt sỹ Công an nhân dân tại thôn Bản Quá, xã Nam Cường và thôn Bản Diếu, xã Ngọc Phái.

 

     Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách là thân nhân Liệt sỹ Công an nhân dân.
 Chung tay giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đón Tết cổ truyền là việc làm thiết thực, thường niên của Công an huyện Chợ Đồn, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” để ngày Tết của người nghèo được trọn vẹn hơn. Việc làm này thể hiện tình cảm, sự đồng cảm, chia sẻ, quan tâm sâu sắc của cán bộ chiến sỹ, đoàn viên Công an huyện Chợ Đồn đối với người dân, với hi vọng giúp các gia đình khắc phục khó khăn và tạo động lực phấn đấu trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh, phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, vì một mùa xuân bình yên, an vui và ấm áp./.
Tác giả: Hoàng Lan

 

 

Bài trướcLãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà Tết Nguyên đán cho người cao tuổi, người có công huyện Chợ Đồn
Bài tiếp theoTriển khai test nhanh sàng lọc Covid -19 tại chợ thị trấn Bằng Lũng