Công an huyện Chợ Đồn lắng nghe ý kiến nhân dân và đối thoại về thủ tục hành chính

 Toàn cảnh tại hội nghị diễn đàn

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Chợ Đồn đã thông tin tới đại biểu tình hình, kết quả thực hiện công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện và xây dựng lực lượng của đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2019. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, hội nghị đã nhận được nhiều phiếu đóng góp ý kiến của đại biểu đối với lực lượng công an và trên 10 ý kiến đóng góp trực tiếp của nhân dân tại diễn đàn. Trong đó đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của lực lượng công an huyện trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội thời gian qua.

Bên cạnh những kết quả tích cực, các đại biểu đã thẳng thắn chỉ ra những vấn đề còn tồn tại trong công tác đảm bảo an ninh trật tự  như: công tác đấu tranh, xử lý tội phạm ma túy, trộm cắp tại khu vực nông thôn; việc quản lý các dụng dụ kích điện, súng cồn súng săn, vấn đề tín dụng đen tại một số địa phương còn hạn chế; một số đại biểu có ý kiến đề nghị lực lượng công an cần tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông đặc biệt là việc dừng đỗ, trả khách của các phương tiện vận tải tại các điểm ngã ba, ngã tư khu vực thị trấn Bằng Lũng; tăng cường quản lý các thông tin trên mạng xã hội ; thái độ, tác phong làm việc của một số cán bộ chiến sĩ còn gây bức xúc trong nhân dân.

  Nhân dân đóng góp ý kiến tại hội nghị diễn đàn

Thay mặt công an huyện, đồng chí Trung tá Trần Thanh Bình – Trưởng Công an huyện Chợ Đồn cảm ơn sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các cơ quan,  ban, ngành đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn và bà con nhân dân,  đồng thời đã trực tiếp trả lời một số ý kiến của nhân dân ngay tại diễn đàn. Các ý kiến khác, công an huyện nghiêm túc tiếp thu, nhanh chóng có chỉ đạo cụ thể ở từng vấn đề trên các lĩnh vực mà nhân dân đóng góp ý kiến để cán bộ chiến sỹ trong đơn vị khắc phục hạn chế trong công tác nghiệp vụ của mình.

Bài trướcCây Đào toáng cần được bảo tồn và phát triển
Bài tiếp theoHội nghị tập huấn cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2019.