CHƯƠNG TRÌNH ¬“ ĐÔNG ẤM CHO EM” TẠI Xà XUÂN LẠC

 Thiếu tướng Phạm Văn Thế Phó Cục trưởng Cục 11- Bộ Công an

trao quà cho đại diện nhà trường

Chương trình “Đông ấm cho em” được cán bộ chiến sĩ Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Cục 11- Bộ Công an hưởng ứng thực hiện, cùng đồng hành với chương trình còn có Công ty trách nhiệm hữu hạn Hưng Long. Quà tặng của Đoàn cho các em học sinh là những chiếc chăn ấm, những chiếc áo ấm cùng với hàng trăm cuốn sách phục vụ cho việc học tập của các em và máy lọc nước để các em học sinh được sử dụng nguồn nước sạch. Chương trình “Đông ấm cho em”đã tiếp thêm động lực, sẻ chia vơi bớt những khó khăn, khích lệ các em học sinh học sinh trường Phổ thông bán trú Trung học cơ sở Xuân Lạc tiếp tục chuyên cần, vươn lên trong học tập.

Trường Phổ thông bán trú Trung học cơ sở Xuân Lạc có tổng số 238 học sinh, 100% học sinh là dân tộc thiểu số, số học sinh ở nội trú tại trường là hơn 100 học sinh. Chương trình “Đông ấm cho em” của Đoàn công tác Cục 11- Bộ Công an mang nhiều ý nghĩa đối với thầy trò nhà trường cũng như nhân dân địa phương, trong khi cơ sở vật chất nhà trường còn thiếu thốn, còn nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhất là trong những ngày đông giá rét này.

 Tự tay các chiến sĩ công an mặc áo ấm cho các em

Thay mặt cấp ủy chính quyền địa phương Đồng chí Ma Thị Na Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước những tấm lòng hảo tâm, tình cảm và những phần quà ý nghĩa từ Đoàn công tác Cục 11- Bộ Công an, đồng thời giao cho nhà trường chuyển toàn bộ các xuất quà đến tất cả các em  học sinh trong trường, bảo quản khai thác sử dụng đồ dùng và sách tặng thiết thực, hiệu quả./.

Bài trướcBà con nông dân tập trung chăm sóc cây khoai tây vụ đông
Bài tiếp theoHội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp học Mầm non năm học 2018 – 2019