Chợ Đồn triển khai công tác tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

 

 Phối hợp với Đội tuyên truyền lưu động tỉnh biểu diễn văn nghệ

tuyên truyền tại các xã

 

Để triển khai tuyên truyền đợt 1, trong các ngày từ 16 đến 28/3/2016, Đội tuyên truyền lưu động huyện đã tổ chức tuyên truyền cổ động lưu động bằng xe Văn hóa -Thông tin đến các xã thuộc khu đông, khu tây và tại trung tâm thị trấn Bằng Lũng, cùng đó, Đội còn phối hợp với Đội tuyên truyền lưu động tỉnh tổ chức biểu diễn tuyên truyền tại các xã Rã bản, Phương Viên, Bản Thi, Đông Viên và thị trấn Bằng Lũng. Nội dung của đợt tuyên truyền là tập trung nêu bật chủ đề về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử; tiêu chuẩn Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; quyền bầu cử và ứng cử của công dân, trách nhiệm của cử tri đối với công tác bầu cử; thông tin về số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng Đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử của huyện Chợ Đồn. Ngoài nội dung tuyên truyền về cuộc bầu cử, Đội còn lồng ghép tuyên truyền một số nội dung khác như: tuyên truyền về Nghị quyết phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng năm 2016; công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đan xen giữa việc tuyên truyền là các tiết mục ca, múa, hài kịch, tạo cho không khí của buổi tuyên truyền thêm phần hấp dẫn, thu hút.

 Các buổi tuyên truyền tại cơ sở đều nhận được sự quan tâm của đông đảo

bà con nhân dân trên địa bàn

 

Các buổi tuyên truyền tại cơ sở đều đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn, thông qua công tác tuyên truyền đã giúp người dân nắm bắt thông tin kịp thời về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Theo Kế hoạch, công tác tuyên truyền đợt 2 sẽ được tiếp tục triển khai trên toàn huyện vào trung tuần tháng 4/2016./. 

Bài trướcChợ Đồn: Tập huấn nghiệp vụ lập bảng kê Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản năm 2016
Bài tiếp theoChợ Đồn cung ứng 500 tấn vật tư nông nghiệp cho nông dân