Chợ Đồn tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện

 Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện  nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tại lễ dâng hương, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã báo công với các hương hồn Liệt Sỹ những thành quả năm 2018 mà Đảng bộ và nhân dân huyện Chợ Đồn đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để đạt được nhiều kết quả cao trên mọi lĩnh vực. Trong đó, kinh tế huyện tiếp tục phát triển, an ninh lương thực ổn định; thu ngân sách vượt chỉ tiêu kế hoạch giao; đời sống nhân dân trong huyện được cải thiện rõ rệt, đồng bào các dân tộc huyện nhà luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Quốc phòng, an ninh chính trị được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định.

Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, Liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đảng bộ, nhân dân các dân tộc huyện nhà  hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn để thực hiện thắng lợi  mọi chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng  quê hương Chợ Đồn huyện ngày càng  phát triển. 

Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, công nhân, viên chức, nhân dân thị trấn Bằng Lũng đã thắp hương lên từng phần mộ Liệt sỹ.

Tiếp đó, đoàn lãnh đạo huyện cũng đã tổ chức đi thắp hương tại Khu dích tích lịch sử đồi Nà Pậu xã Lương Bằng và thôn Bản Bẳng xã nghĩa Tá./.

Bài trướcLễ phát động Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019
Bài tiếp theoHuyện Chợ Đồn gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019