Chợ Đồn tổ chức thành công giải Việt Dã lần thứ IX và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

 

 Lãnh đạo huyện Chợ Đồn và cán bộ, viên chức người lao động, các em học sinh

và người dân đi bộ rèn luyện sức khỏe hưởng ứng ngày chạy Olymppic

vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Giải Việt Dã huyện Chợ Đồn lần thứ IX có 114 vận động viên tham gia đến từ 10 xã, thị trấn và 7 đơn vị cơ quan, trường học trên địa bàn. Các vận động viên thi đấu tranh tài ở nội dung cá nhân nam, cá nhân nữ , đồng đội nam, đồng đội nữ. Trong đó, nam thi chạy cự ly 5000 m, nữ chạy 3000m. Theo đánh giá của ban tổ chức, các vận động viên năm nay đã nỗ lực thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trong sáng và đạt được thành tích cao.

 Đoàn vận động viên nam thi chạy ở cự ly 5000m
 Đoàn vận động viên nữ thi chạy ở cự ly 3000m

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 73 năm ngày Thể thao Việt Nam đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân. Qua tổ chức giải thi đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng thể thao bổ sung lực lượng vận động viên của huyện tham gia giải Việt dã tỉnh Bắc Kạn lần thứ XVIII năm 2019.

Tại lễ bế mạc,  Ban tổ chức đã trao giải nhất đồng đội nam cho đoàn vận động viên xã Xuân Lạc, giải nhì cho đoàn vận động viên trường THPT Chợ Đồn, giải ba cho đoàn vận động viên xã Ngọc Phái; trao giải nhất đồng đội nữ cho đoàn vận động viên xã Xuân Lạc, giải nhì cho đoàn vận động viên xã Quảng Bạch,  giải ba cho đoàn vận động viên THPT Chợ Đồn. Đối với giải cá nhân, Ban tổ chức đã trao giải nhất cá nhân nam cho vận động viên Đặng Văn Dương xã Quảng Bạch, giải nhất cá nhân nữ cho vận động viên Triệu Thị Tư xã Quảng Bạch, trao giải nhì và ba cho các vận động viên xã Bình Trung, Xuân Lạc, Yên Nhuận. Ngoài ra ban tổ chức đã tặng 14 giải khuyến khích cho vận động viên các đoàn còn lại.

 Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao

tại Giải Việt Dã huyện Chợ Đồn 2019.

Cũng trong khuôn khổ nội dung của Giải Việt Dã năm nay, ngay sau lễ khai mạc, hơn 1000 cán bộ, viên chức người lao động, các em học sinh và người dân thị trấn Bằng Lũng đã tham gia đi bộ dọc tuyến đường nội thị thị trấn Bằng Lũng hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân./.

Bài trướcHuyện Chợ Đồn có kế hoạch trồng mới 1.055 ha rừng
Bài tiếp theoChợ Đồn thực hiện công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn