Chợ Đồn: Tổ chức thành công giải bóng chuyền năm 2016

 

 Đ/c Lý Đức Toản – PCT UBND huyện, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

giải bóng chuyền huyện Chợ Đồn năm 2016

 

Tham dự giải lần này có 10 đội nam và 5 đội nữ. Trong đó 10 đội nam được chia thành 02 bảng, thi đấu chọn đội nhất, nhì bảng vào đấu bán kết và chung kết; 05 đội nữ được tổ chức thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết quả, nội dung bóng chuyền nam giải nhất thuộc về Công an huyện, giải nhì thuộc về đội xã Yên Thượng và giải ba thuộc về đội xã Tân Lập. Đối với bóng chuyền nữ, giải nhất thuộc về đội thị trấn Bằng Lũng, giải nhì thuộc về đội phòng Giáo dục và Đào tạo, giải ba thuộc về đội xã Lương Bằng; đồng thời Ban tổ chức đã trao giải phong cách cho đội bóng chuyền nam xã Lương Bằng và đội bóng chuyền nữ Trung tâm Y tế huyện. Giải cầu thủ chuyền hai xuất sắc nhất được trao cho vận động viện Ngô Thị Tuyến – Đội nữ TT Bằng Lũng và Mã Trung Tiến – Đội nam xã Tân Lập; giải cầu thủ tấn công xuất sắc được trao cho vận động viên Vũ Đình Đoàn – Đội nam xã Yên Thượng và Ma Thị Thơm – Đội nữ TT Bằng Lũng

 Giải bóng chuyền năm 2016 thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội bóng tham gia tranh tài
 Chất lượng giải năm nay cao hơn các năm trước


Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng giải năm nay cao hơn các năm trước, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nhiều cầu thủ có khả năng đập bóng tốt, kỹ năng chuyền bóng đẹp, tạo ra nhiều pha bóng hay, kịch tính, thu hút hàng nghìn lượt khán giả đến xem và cổ vũ.

 Đội bóng nữ Thị trấn Bằng Lũng đoạt giải nhất giải bóng chuyền

huyện Chợ Đồn năm 2016

 Đội bóng chuyền nam Công an huyện đoạt giải nhất giải bóng chuyền

huyện Chợ Đồn năm 2016

 Giải bóng chuyền của huyện năm nay được tổ chức cùng với hoạt động

chạy olympic


Giải bóng chuyền của huyện năm nay được tổ chức cùng với hoạt động chạy olympic, đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, động viên mọi lực lượng thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế  – xã hội năm 2016. Đây là cơ hội để các đội bóng, các vận động viên trong toàn huyện được giao lưu cọ sát học hỏi lẫn nhau, nhằm không ngừng nâng cao trình độ về kỹ thuật, chiến thuật và khả năng thi đấu. Qua đó, giúp phát hiện các vận động viên tiêu biểu để bồi dưỡng bổ sung vào đội tuyển của huyện, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của huyện Chợ Đồn.

Bài trướcTrung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp học tập lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng.
Bài tiếp theoTrao học bổng cho học sinh nghèo ở Chợ Đồn